Trang chủ > Tình yêu > Những mẫu người con gái làm con trai phải chết

Những mẫu người con gái làm con trai phải chết

Phụ nữ là người đại diện cho phái đẹp phải không nào, không chỉ vậy phụ nữ còn khiến cho các chàng trai phải chết mê chết mệt nữa đó. Tại sao phụ nữ lại có sức thu hút mạnh mẽ đến như vậy? Người phụ nữ có sức mạnh không phải về thể lực mà đó là về vẽ đẹp, tính cách… đó là những vũ khí hút hồn đàn ông. Đây là 8 mẫu người phụ nữ hút hồn đàn ông.

Độc lập

Chẳng ai muốn phải thuê một người trông trẻ cho bạn gái của mình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nàng cần có bờ vai bạn để khóc, cần bạn để được an ủi, điều đó không có gì đáng bàn. Nhưng lúc nào nàng cũng kè kè bên bạn và cần bạn chăm sóc khiến bạn như nghẹt thở thì thật đáng ngại.
Mặt khác, nếu nàng có tính tự lập, nàng sẽ có cách giải quyết vấn đề riêng có cách tiếp cận riêng và tự đứng trên đôi chân của mình, kể về mặt tinh thần và vật chất. Với đặc điểm này, nàng sẽ biết cách tận hưởng thời gian khi xa bạn trong khi vẫn nhớ bạn. Khi đó, nàng vừa là người yêu, vừa là người bạn thân.

Thông minh


Bạn ghét những người thường ra lệnh cho bạn phải làm điều này, làm điều kia. Thay vì cách điều khiển như vậy, nàng biết cách khơi gợi ý tưởng của bạn. Người bạn gái thông minh sẽ luôn làm mới mình và làm bạn trai ngạc nhiên. Nàng sẽ có cách để trở để mình không nhàm chán trong mắt bạn.

Xinh đẹp


Đa số đàn ông thích phụ nữ đẹp. Nếu có một người bạn gái đẹp đi bên cạnh mình, đảm bảo chàng trai nào cũng thấy tự hào. Nàng biết cách chăm sóc bản thân, biết cách làm đẹp sẽ luôn làm bạn thấy yêu nàng hơn.

Tôn trọng bạn
Đây là điều hết sức quan trọng trong tình yêu để duy trì mối quan hệ lâu dài. Điều này có nghĩa là nàng lắng nghe lời bạn ngay cả khi nàng không đồng tình với quan điểm của bạn. Và tất nhiên là không bóp méo ý kiến của bạn dưới mọi hình thức.
Đó là người biết giữ thể diện cho bạn tại những nơi đông người, trước mặt bạn bè hoặc người thân và khéo léo tìm cách để bàn bạc với bạn trai. Nếu nàng biết tôn trọng bạn, thì sẽ vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Coi bạn là người đàn ông đích thực
Trong mắt bạn nàng là người tuyệt vời nếu luôn coi bạn là người đàn ông đích thực, là bờ vai để nàng dựa mỗi khi buồn. Nàng sẽ biết cách ra tạo những cuộc vui nơi đó hai người và bạn bè của nàng ngồi uống bia hoặc nói những câu chuyện vui vẻ và hài hước.
Nàng hiểu sự khác biệt giữa nam giới và phụ nữ và luôn để bạn thể hiện bản lĩnh của người đàn ông. Giống như chuyện bạn không ngăn cản nàng đi shopping cùng cô bạn gái thân nhất.

Không đay nghiến


Đàn ông rất sợ phải nghe những lời kêu rên hay đay nghiến. Người phụ nữ khôn khéo là người biết tránh những điều này để khỏi gây ức chế cho người đàn ông của mình. Nàng biết khi nào cần nói và khi nào cần yên lặng. Biết cách nhắc nhở sẽ có hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với lúc nào cũng than thân trách phận.

Gây ấn tượng tốt với bạn bè và gia đình bạn

Một người bạn gái tốt không chỉ biết giúp đỡ mẹ bạn trong bếp khi về thăm nhà bạn, không chỉ biết lắng nghe những câu chuyện của bạn, chơi được với bạn bè chàng mà còn thấy thích thú với điều đó. Nàng sẽ cố gắng tìm hiểu để biết yêu tất cả những người có vai trò quan trọng trong cuộc đời của bạn.
Nàng sẽ tìm cách để bạn hài lòng về cách nàng ứng xử với người thân của bạn. Với cách thể hiện như thế này, nàng sẽ càng có sức hút với bạn.


Yêu bạn


Một người phụ nữ yêu hết mình khác hẳn với người chỉ yêu nửa vời hoặc yêu vì mục đích khác. Nếu nàng thực sự yêu, nàng sẽ bỏ qua những khuyết điểm của bạn. Cùng vượt qua những khó khăn trước mắt để đến với bạn. Nhìn vào cách nàng nhìn và chăm sóc bạn, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu này.

Advertisements
Chuyên mục:Tình yêu
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: