Trang chủ > Gia đình > 5 tính cách nàng thích ở chàng

5 tính cách nàng thích ở chàng

Giúp đỡ cô gái đang vất vả lấy đồ uống từ người phục vụ, nhường chỗ mà bạn đã xếp hàng rất lâu cho người phụ nữ đang có vẻ lo lắng. Và nàng sẽ nghĩ bạn là một anh chàng tuyệt vời.

Điều gì khiến nàng thấy hấp dẫn ở một chàng trai, đó là mái tóc và một nụ cười cuốn hút. Nhưng điều quan trọng là bạn phải khơi gợi ở nàng sự tò mò. Trang Menshealth đưa ra 5 tính cách ở chàng khiến nàng chú ý dù là giữa đám đông:
1. Đọc, nhìn, nghe

Trong một bữa tiệc, mọi người có thể thảo luận về chính trị, phim ảnh, âm nhạc và những nhân vật nổi tiếng. Vì thế bạn càng nhìn, nghe và đọc nhiều thì cách nói đùa của bạn sẽ càng có sức hấp dẫn hơn.

Trước khi bắt đầu buổi gặp làm quen với nàng, bạn nên cập nhật một lô những tin tức giải trí mới nhất, những chuyện tầm phào và nói cho nàng nghe. Khi ấy nàng sẽ chăm chú lắng nghe.

Nàng sẽ nghĩ: Cuối cùng mình cũng gặp được chàng trai có thể nói điều mà nàng không biết, một cái gì đó mà nàng sẽ muốn nói lại với bạn bè mình vào buổi sáng hôm sau.

Nàng sẽ nói: “Anh vừa nói rằng Katie có con với Tom à?”

2. Hãy chứng tỏ mình là anh chàng sâu sắc

Bạn hãy tách mình khỏi đám đông, có thể ngắm một bức tranh, đọc một quyển sách, nhìn ra ngoài cửa sổ, bất cứ cái gì và mải mê nghiên cứu nó. Điều này sẽ khiến nàng rung động.

Nàng sẽ nghĩ: Bạn thật tinh tế và thông minh. Phụ nữ rất thích những anh chàng như thế. Bạn là người bí ẩn, rất quyến rũ. Nàng sẽ rất muốn biết trí tuệ của bạn sâu sắc đến chừng nào.

Nàng sẽ thốt lên: “Thật kinh ngạc”

3. Giúp đỡ người khác

Những nơi đông người, xô bồ thường khiến nam giới trở thành người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân mình. Vậy thì bạn hãy làm ngược lại.

Bạn hãy giúp đỡ cô gái đang cố gắng tranh với những người khác để lấy đồ uống từ người phục vụ quầy. Hãy nhường chỗ mà bạn đã xếp hàng rất lâu cho người phụ nữ có vẻ lo lắng.

Nàng sẽ nghĩ: Bạn thật là người chu đáo. Một anh chàng tuyệt vời như bạn làm sao có thể vẫn độc thân?

Và nàng sẽ nói: “Thời nay những người lịch sự với phụ nữ vẫn còn”.

4. Đi ra hít thở khí trời
Bạn nghĩ rằng mình khoác vẻ một anh chàng cô đơn, thui thủi một mình giữa đám đông sẽ tiện để bắt chuyện làm quen. Nhưng đây không phải là cách làm hay. Ngược lại, bạn có thể rời đám đông, ra ngoài hít thở khí trời.

Ra ngoài để nghe điện thoại riêng hay hút thuốc thì sẽ khiến người khác thấy khó chịu, chứ không khiến bạn hấp dẫn hơn. Nhưng việc rời khỏi phòng để hít thở khí trời thì ngược lại.

Bạn hãy làm giống như Bogart, không hút thuốc mà dựa vào tường, bỏ tay vào túi quần, mắt nhìn xa xăm. Nàng có thể đến bắt chuyện với bạn, nếu không ít nhất nàng cũng sẽ để ý đến bạn trong vô vàn khuôn mặt.

Nàng sẽ nghĩ: Chúng ta ở ngoài này, còn những người khác thì ở trong đó. Có thể nó có ý nghĩa gì đó. Và có thể nàng sẽ bắt tay làm quen với bạn.

5. Cư xử như một người đàn ông lịch lãm

Vây quanh bạn là những anh chàng lúc nào cũng ồn ào và có vẻ cẩu thả, điều này khiến bạn nhìn có vẻ là một người được nhiều người quý. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, mục đích của bạn là hấp dẫn những người khác phái chứ không phải là các anh chàng khác.

Bạn hãy uống từng ngụm trong khi họ hò dô, nói chuyện khi họ la hét, mỉm cười đúng mực khi họ cười lớn tiếng. Và hãy là người cư xử lịch sự với người phục vụ và người thu ngân ở quầy.

Nàng sẽ nghĩ: Bạn không chịu tác động bởi áp lực của những người ngang hàng khác và bạn luôn có thể kiểm soát bản thân mình để là một anh chàng lịch lãm.

Nàng sẽ nói: “Anh luôn cư xử như thế ư?”

Advertisements
Chuyên mục:Gia đình
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: