Trang chủ > Tình yêu > Chia tay rồi thì sao ?

Chia tay rồi thì sao ?

Tùy vào “tình sử” mà hai “nhân vật chính” chịu những cơn đau khác nhau khi chia tay. Vấn đề là, họ có nhận ra được cốt lõi vấn đề hay không?

Tự kỉ ám thị

Đây là “căn bệnh” thường gặp nhất ở XX khi tình yêu rạn vỡ. Thường thì họ phải chịu cú sốc này trong một thời gian rất dài, trong khi XY lại có thể vượt qua nhanh hơn.

Những XX sau khi chia tay thường xuyên “tua” lại những thước phim kỉ niệm trong đầu, rồi tự dằn vặt giày xé đau khổ, trong khi lúc quen nhau lại muốn chấm dứt.
=> Những chuyện thế này sẽ làm bạn trưởng thành hơn. Đừng tưởng chỉ cần “bye bye” là mọi chuyện thanh thản. Quan trọng là việc chia tay sẽ giúp bạn biết trân trọng tình cảm và không vấp phải sai lầm lần nữa…

Sợ bắt đầu một tình yêu khác

Bạn có tình cảm với người khác, nhưng bạn lưỡng lự và không dám tiến tới, chỉ vị bạn lại sợ cảnh tượng chia tay lặp lại.

=> Đừng để nỗi sợ “tan vỡ” khiến bạn đánh mất tình yêu đích thực. Quên quá khứ và hướng đến hiện tại nhé, để không hối hận về việc đánh mất hạnh phúc gần kề.

Một cuộc sống mới

Có thể bạn sẽ phải tập thích nghi dần với một cuộc sống thường nhật đổi khác, mà diễn biến tâm lý của bạn cũng sẽ khó bình thường ổn định. Nhưng về lâu về dài, bạn sẽ thích nghi khi thời gian đủ mạnh để xóa mọi dấu vết của kỉ niệm buồn.

=> Và chính cuộc sống mới này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập, tình bạn và tình cảm gia đình.

Buông thả trong chuyện tình cảm

Bạn mất niềm tin vào tình cảm, và bạn muốn những người khác cũng phải thấu hiểu cảm giác đó. Bạn yêu, quen, chia tay, lại yêu, quen, lại chia tay…

=> Rồi đến khi bạn cảm thấy mình chẳng được gì ngoài việc đánh mất những niềm vui đích thực trong cuộc sống để đi theo những tình cảm viển vông. Bạn chỉ chuốc muộn phiền vào lòng và tự làm mình thêm buồn khổ. Tại sao không kiếm tìm bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội?

Chia tay chưa bao giờ dễ hiểu. Và khi tình yêu đã mất rồi, đừng cố níu kéo và hoài niệm. Tương lai đang ở trước mặt bạn, rất gần, và một tình yêu đích thực đang đợi chờ bạn.

Advertisements
Chuyên mục:Tình yêu
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: