Trang chủ > Tin học > Làm thay đổi màn hình desktop Window XP

Làm thay đổi màn hình desktop Window XP

Mặc dù, tính năng thay đổi hình nền mới được cập nhật trong Windows 7, tuy nhiên Microsoft đã cho phép người dùng của mình sử dụng tính năng này trên Windows XP từ năm 2003, với bộ công cụ Winter Fun Packs 2003. Với phần mềm này bạn có thể làm được chức năng như Window 7.

Winter Fun Packs là bộ công cụ của Microsoft phát hành vào dịp lễ dáng sinh, với mục đích cho phép người dùng làm đẹp hơn Windows của mình để đón chào năm mới, do vậy bộ công cụ này cung cấp những tính năng thú vị và hữu ích để trang trí cho Windows.

Bây giờ mình xin giới thiệu cách để các bạn sử dụng phần mềm Winter Fun Packs này để có thể làm cho màn hình desktop của bạn trông đẹp hơn, sẽ không gây nhàm chán so với việc cứ nhìn vào màn hình chỉ có một hình ảnh đứng yên. Sau khi bạn thực hiện xong bạn sẽ có một màn ảnh động rất bắt mắt.

Công việc đầu tiên là bạn hãy download phần mềm Winter Fun Packs 2003 về máy

Sau khi download và cài đặt xong, tại màn hình giao diện chính, bạn chọn Digital Photography.

Khi bạn chọn vào Digital Photography thì một hộp thoại sẽ xuất hiện như bên dưới. Tại hộp thoại này, hãy chọn Winter Fun Wallpapers Changer và nhấn vào Launch the Winter Wallpapers Changer. Một hộp thoại mới sẽ hiện ra. Tại đây, bạn có thể chọn thư mục chứa các hình ảnh làm nền, điều chỉnh khoảng thời gian để thay đổi (tối thiểu là 15 phút và tối đa là 1 tuần). Cuối cùng nhấn vào OK để thiết lập có tác dụng và hoàn thành công việc. Công việc thế là xong.Chúc bạn sẽ có màn hình desktop thật đẹp

Advertisements
Chuyên mục:Tin học
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: