Trang chủ > Help > Hướng dẫn đăng nhận xét trên singleboy’s blog

Hướng dẫn đăng nhận xét trên singleboy’s blog

[Singleboy] – Trên blog mình có sử dụng khung nhận xét dành cho các bạn đọc, mục đích là để nhận ý kiến của các bạn về nội dung bài viết hay về blog mình. Đối với các bạn đang sở hữu blogger thì việc đăng nhận xét không gì là khó, tuy nhiên đối với các bạn đọc không hiểu rỏ lắm về việc sử dụng khung nhận xét này thì có thể tham khảo các bước sau.
Để có thể đăng được nhận xét trên blogger trước hết các bạn phải có một trong các loại tài khoản sau: Tài khoản Google (Gmail), tài khoản Live Joumal, WordPress, TypePad, AIM, cuối cùng là OpenID. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản thông dụng là google. Nếu bạn chưa có tài khoản Google hay Gmail thì hãy vào đây và điền đầy đủ thông tin để tạo cho mình một tài khoản và tiến hành đăng bài.

☼ Công việc thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn hãy nhập nội dung mình muốn đăng vào khung nhận xét và chọn loại tài khoản bạn sử dụng (Ở đây là tài khoản google), sau đó click “Đăng nhận xét” Sau khi bạn click Đăng nhận xét nếu có báo lỗi như dưới thì hãy click “Đăng nhận xét một lần nữa.Sau khi click thành công thì cửa sổ Đăng nhập tài khoản của bạn hiện ra, bạn hãy nhập tài khoản của mình vào.Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy kéo xuống khung nhận xét để xem trước nội dung của bạn. Nếu không có gì chỉnh sữa hãy nhập mã xác nhận vào khung như dưới và click vào Đăng nhận xét”.Thế là xong nội dung của bạn sẽ được hiển thị bên trên phần nội quy comment.Chúc bạn sẽ thành công và mong nhận được nhiều ý kiến từ các bạn.

Advertisements
Chuyên mục:Help
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: