Trang chủ > Trắc nghiệm > Thứ hai của bạn

Thứ hai của bạn

Đừng chờ đợi một cách thụ động nữa Song Ngư nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sinh lực dồi dào tiềm ẩn trong cơ thể Dương Cưu, dù khi thức dậy vào buổi sáng, bạn không thực sự cảm thấy như vậy. Hãy biến năng lượng ấy thành hành động bằng cách giúp đỡ bạn bè và có một ngày thật ý nghĩa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên thực tế hơn bao giờ hết, bạn muốn mọi việc được rõ ràng, dễ hiểu và tìm cách đưa ra các ý tưởng thiết thực. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá ích kỷ và độc tài, mỗi người đều có quan điểm của riêng mình mà.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Giải thích những hiểu lầm có thể xảy ra trong ngày đầu tuần này nhé Song Sinh, rõ ràng bạn biết rằng mọi thứ không trôi qua dễ dàng nếu bạn không chịu vận động. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày trôi chảy và trọn vẹn với Cự Giải, ắt hẳn bạn vừa vui vẻ, lại vừa làm việc rất năng suất. Sinh lực dồi dào sẽ khiến cho ngay cả những người xung quanh bạn cũng hết sức ngạc nhiên.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi sinh lực cơ thể Sư Tử dường như bay biến đâu mất thì ngày này, bạn cũng cần phải mạnh dạn hơn với những ý tưởng của mình. Rõ ràng đây không phải ngày để bạn biến chúng thành hành động, nhưng điều đó đâu đồng nghĩa với việc không thể sáng tạo nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải ngồi lại và xem xét các chi tiết mà bạn đã bỏ qua, đây là ngày mà chúng sẽ trở nên rất rắc rối nếu như bạn không kiểm tra kỹ lưỡng. Có lẽ bạn phải bỏ một vài ngày để cân nhắc lại mọi việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên mềm dẻo hơn bao giờ hết, dù cho mọi thử thách của ngày có thể khiến những nguời khác phát cáu. Ngoài ra, đừng quên sự trợ giúp của những người xung quanh.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày đầu tuần, Bò Cạp muốn cuộc sống của mình trở nên ấn tượng hơn một chút, vậy thì đừng quên cộng tác với bạn bè và cùng nhau biến những mơ ước trở thành hiện thực nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thông minh của Nhân Mã là một trong những lợi thế của Nhân Mã trong ngày thứ hai này. Khả năng suy nghĩ mềm dẻo, sáng tạo giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các hoạt động xã hội trở nên có ý nghĩa với Ma Kết, hãy tranh thủ cơ hội này để xây dựng những kết nối vững chắc với mọi người xung quanh. Chắc chắn mọi người sẽ thấy ở bạn những ấn tượng mới mẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải làm những gì mà trái tim, tâm hồn bạn mách bảo là đúng, dù điều đó không dễ dàng gì. Khi bạn điềm tĩnh và tự tin, mọi việc sẽ sớm ổn thỏa như mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng chờ đợi một cách thụ động nữa Song Ngư nhé, bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng. Đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ vì dành quá nhiều thời gian cho những trách nhiệm khác.

Theo Vietbao

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: