Trang chủ > Trắc nghiệm > Thứ năm của bạn

Thứ năm của bạn

Động não là điều hết sức quan trọng và có ý nghĩa đấy Bò Cạp, đặc biệt khi bạn có đủ thời gian để làm công việc đó.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Nếu Dương Cưu đang cân nhắc về việc mua một món đồ lớn, thay đổi công việc… thì đây là lúc để thực hiện chúng. Sinh lực dồi dào giúp bạn dễ dàng đưa ra những quyết định quan trọng, có ý nghĩa cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự lạc quan trong mọi vấn đề là tính cách đặc biệt của Kim Ngưu, đó đồng thời là lợi thế cho bạn trong một số trường hợp. Tuy nhiên, trong ngày thứ năm này, hãy nhớ rằng điều gì vượt quá giới hạn cũng không tốt đâu.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày để Song Sinh dành thời gian gần gũi, sẻ chia với người mình yêu thương. Tình cảm chân thành, thân thiện sẽ giúp bạn gieo mầm và nuôi dưỡng mối quan hệ bạn bè ngày một bền chặt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bất kể điều gì đến trong ngày này, Cự Giải cũng cần phải giữ cho mình một tư thế thật chủ động. Nếu bạn trở nên ủ rũ, thất vọng, tình huống sẽ càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ năm này là cơ hội để Sư Tử dành thời gian cho chuyện tình cảm. Hãy hẹn hò, đi chơi cùng anh chàng (cô nàng) mà bạn thích và tạm “chia tay” những người bạn thân đã nhé. Ắt hẳn bạn sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự bốc đồng đẩy Xử Nữ đến một vài vấn đề nhỏ, đặc biệt nếu điều này liên quan đến việc mua sắm, chi trả. Hãy học cách kiềm chế nếu có thể, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên sáng sủa hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày tuyệt vời để Thiên Bình khám phá, gặp gỡ những người bạn mới, đây là cơ hội để bạn xây dựng những kết nối mới, gần gũi hơn với mọi người xung quanh. Mọi việc sẽ diễn ra thật suôn sẻ và khiến bạn hài lòng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Động não là điều hết sức quan trọng và có ý nghĩa đấy Bò Cạp, đặc biệt khi bạn có đủ thời gian để làm công việc đó. Vậy thì sao bạn không cùng mọi người ngồi lại, bàn bạc để tìm ra phương án hợp lý cho mọi việc nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã không phải là nhân vật quyền lực thì ngày này, mọi người cũng rất mong muốn lắng nghe câu trả lời của bạn. Trí tuệ nhạy bén sẽ giúp bạn tìm ra phương án hay, dù có thể không phải ai cũng đồng tình với bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tương đối vất vả để có thể hoàn thành phân nửa những công việc mà bạn được giao, nhưng đó là điều không tránh khỏi. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng, nỗ lực của mình được trả công hoàn toàn xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trí tuệ minh mẫn của Bảo Bình đã được khởi động và giúp bạn sẵn sàng làm việc trong ngày thứ năm này. Có thể bạn sẽ đưa ra những ý tưởng táo bạo hoặc đề ra các giải pháp hay cho vấn đề mà mọi người còn đang băn khoăn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy muốn thực hiện điều gì, đừng ngần ngại thực hiện chúng. Nếu bạn mạnh dạn trong việc thể hiện quyền tự chủ của mình, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Khi ai đó gây trở ngại, đừng vì thế mà lùi bước.

Theo Vietbao

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: