Trang chủ > Trắc nghiệm > Thứ sáu của bạn

Thứ sáu của bạn

Vấn đề mà Kim Ngưu đang vấp phải cần có sự quan tâm giải quyết của bạn, mặc dù chúng có thể không cấp bách như bạn vẫn nghĩ.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những suy nghĩ của Dương Cưu đưa đẩy bạn đến hai hướng khác nhau, khiến bạn cảm thấy lúng túng và khó xử. Trong giai đoạn này, hãy tìm cách kết nối với tâm hồn, trái tim mình để trở lại với những cảm xúc thực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vấn đề về xe cộ, vận chuyển mà Kim Ngưu đang vấp phải cần có sự quan tâm, giải quyết của bạn, mặc dù chúng có thể không cấp bách như bạn vẫn nghĩ. Vậy thì đây sẽ là lúc cần dành thời gian cho việc đó, yên tâm rằng bạn sẽ không gặp khó khăn đâu.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Tập trung vào những nhu cầu của bản thân trong ngày thứ bảy này nhé Song Sinh, đây là lúc mà hầu như mọi người đều quan tâm nhiều hơn tới chính mình. Một chút “ích kỷ” sẽ chẳng có gì là sai trái đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi cặp mắt đều đang dồn về phía Cự Giải, nhưng đây chẳng phải là điều tồi tệ gì. Trên thực tế, đây có thể là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt mọi người, hoặc cho họ thấy được những nỗ lực của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên nhạy cảm hơn với những đối tượng coi khinh người khác, vậy thì tốt nhất hãy tránh xa họ ra. Nếu bạn buộc phải đối mặt với họ, đừng quên tìm kiếm đồng minh cho mình nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Năng lực làm việc của Xử Nữ trở nên đầy ấn tượng trong ngày thứ bảy này, hãy nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ấy. Mọi người xung quanh đang rất cần sự tổ chức, và bạn chính là người đi đầu trong công việc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành ngày này để giúp đỡ mọi người, giúp họ nhìn nhận mọi việc một cách chủ động hơn. Một ngày tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt trong mắt họ đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Du lịch nằm trong tâm trí của Bò Cạp, khi bạn trải nghiệm, khám phá, bạn sẽ tìm kiếm được thật nhiều những niềm vui cho cuộc sống. Sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để lại gần và sẻ chia với mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người xung quanh có thể không hiểu được lý tưởng của Nhân Mã, vì thế nhiệm vụ của bạn trong ngày này là hãy cho họ thấy quan niệm, suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là ngày để Ma Kết dành thời gian cho những người mà bạn yêu thương, cùng họ sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn cũng có những cơ hội tốt để hướng mình đến những mục tiêu lớn cho tương lai.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày rất năng suất của Bảo Bình, đừng bỏ lỡ nhé, mọi người trong gia đình sẽ rất ngạc nhiên với bạn. Hãy dành ngày này để tự mình giải quyết những vấn đề cá nhân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhìn nhận mọi việc sâu sắc hơn về những vấn đề mà từ trước tới giờ bạn cảm thấy khó có thể nắm bắt. Sự nhạy cảm sẽ giúp bạn thấy mọi việc trở nên dễ hiểu hơn và thú vị hơn rất nhiều.

Theo Vietbao

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: