Trang chủ > Tình yêu > 7 lý giải về đàn ông

7 lý giải về đàn ông

Có những điều mà nếu anh ấy không nói thì mãi mãi bạn cũng sẽ không bao giờ có thể biết được. Những lý giải dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về nửa kia.

Phụ nữ sẽ mãi mãi không bao giờ biết được lý do vì sao đàn ông cứ mãi học cách tự làm mình mạnh mẽ hơn.Sự thật thì những người đàn ông biết rằng, nhìn bề ngoài thì trông họ vô cùng mạnh mẽ thế nhưng trong sâu thẳm tâm hồn người thì họ lại vô cùng yếu đuối.

1. Đàn ông thường không hay khóc, và phụ nữ cũng luôn thắc mắc vì sao các chàng lại không dễ rơi nước mắt. Thực chất không phải là phái mạnh không thể khóc. Chỉ là họ hiểu nếu khi nước mắt rơi xuống rồi thì trông họ sẽ rất yếu đuối, và lẽ tất nhiên phụ nữ không bao giờ thích một người đàn ông yếu đuối.

2. Phụ nữ không hiểu vì sao người đàn ông mỗi khi căng thẳng thì đều hút thuốc. Đàn ông cho rằng chỉ trong khói thuốc họ mới thấy rõ được những ký ức đẹp đẽ, thật ra hút thuốc cũng chỉ là một cách để những người đàn ông lấy lại cân bằng trong thế giới tâm hồn của mình mà thôi.

3. Phụ nữ không hiểu vì sao những người đàn ông sau khi chia tay thường không muốn gặp mặt bạn gái cũ. Bởi vì bản thân đàn ông hiểu rõ rằng họ không muốn làm bạn với người họ yêu. Chính vì thế, họ muốn những ký ức đẹp đã qua chỉ thuộc về riêng họ mà thôi. Khi gặp bạn, và nhìn bạn hạnh phúc bên ai đó, điều này sẽ chỉ khiến họ thêm tổn thương mà thôi.

4. Vì sao đàn ông khi chia tay thường hay uống rượu. Vì họ hiểu rằng chỉ có trong cơn say, họ mới không đau khổ, và cũng chỉ khi say họ mới không phải nghĩ quá nhiều về người mà họ yêu.

5. Phụ nữ sẽ không hiểu được vì sao anh ấy yêu mình thế mà lại nổi giận với mình?

Lý do duy nhất có thể giải thích cho điều này chính là vì tình yêu. Vì yêu nên họ giận dỗi, chắc hẳn bạn sẽ rất giận chàng khi anh ấy đã quát to với bạn. Nhưng nếu bạn biết được anh ấy quát bạn vì bạn không chịu mặc áo ấm khi ra ngoài thì sẽ thấy chàng rất đáng yêu.

6. Phụ nữ không hiểu vì sao đàn ông lại quan tâm quá nhiều tới những người bạn trai cũ của mình. Đơn giản vì họ muốn biết những gì bạn chưa hài lòng về người đàn ông trước. Họ sợ rồi một ngày nào đó bạn cũng sẽ rời xa họ.

7. Phụ nữ mãi không bao giờ hiểu được vì sao đàn ông ít khi nói rằng “anh yêu em”. Đơn giản vì họ cho rằng dù có nói cả ngàn lần anh yêu em cũng không đủ chứng minh tình cảm mà họ dành cho bạn.

Advertisements
Chuyên mục:Tình yêu
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: