Trang chủ > Trắc nghiệm > Bạn thích nơi nào nhất trong nhà bạn

Bạn thích nơi nào nhất trong nhà bạn

Để biết được những điều bí ẩn ở phía sau sự ưa thích một nơi nào đó trong nhà bạn, hãy thử trắc nghiệm xem thử là mình thích những nơi nào trong căn nhà bạn và xem nó có thể cho bạn biết được những gì khi bạn thích nơi này mà không thích những nơi khác. Tham khảo bài này nhé!

Phòng ngủ

Bạn rất giàu trí tưởng tượng và có tâm hồn rực rỡ đầy màu sắc. Cách nói chuyện của bạn vô cùng lôi cuốn. Điều này có thể làm một vài người cảm thấy ghen tị đấy.

Phòng khách

Bạn rất hòa đồng và thích giao tiếp. Bạn giúp đỡ mọi người bất cứ khi nào có cơ hội. Bạn không trốn tránh trách nhiệm mà ngược lại, cảm thấy thoải mái hơn khi ở vị trí lãnh đạo, dẫn đầu.


Phòng ăn

Bạn rất cẩn trọng và ôn hòa. Ngay cả những trường hợp khẩn cấp cũng khó làm bạn mất bình tĩnh. Bạn sống hướng ngoại, có sở thích chia sẻ những ý tưởng mới của mình với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi một mình để sắp xếp lại các suy nghĩ.

Phòng tắm

Bạn biết cách chăm sóc bản thân đến nơi đến chốn và luôn lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Khi nghe tin về một chứng bệnh mới, bạn bắt đầu cảnh giác chờ triệu chứng đầu tiên xuất hiện; điều này đôi lúc khiến bạn bè cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn nhìn thế giới với con mắt vô cùng lạc quan và chính điều này khiến bạn được ngưỡng mộ.


Phòng bếp

Thoải mái, dễ chịu và vị tha, bạn vui và hạnh phúc nhất khi quan tâm đến người khác. Dù đôi lúc có thể trở nên ồn ào quá mức, nhưng phần lớn những người xung quanh cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở gần bạn. Họ luôn tìm kiếm lời khuyên của bạn mỗi khi gặp vấn đề.

Ban công

Bạn yêu tự do và ghét bị quản lý. Bạn muốn vứt bỏ tất cả luật lệ và dựa vào trí tưởng tượng để vạch ra hướng đi cho cuộc đời mình. Mỗi khi cần tiếp thêm sinh lực cho bản thân, bạn tìm đến các bãi biển hoặc những cánh rừng

Phòng đọc sách

Bạn sống nghiêm túc, đứng đắn và muốn mọi thứ đều phải gọn gàng, ngăn nắp. Kiêu hãnh và có phẩm cách, bạn ghét nhất là bị chế giễu. Bạn luôn biết cách lắng nghe, ngay cả khi không đồng tình với ý kiến của người khác.

Không phải cách nơi trên

Đối tượng quan tâm lớn nhất của bạn là những con người xung quanh. Bạn không lưu tâm nhiều đến những tài sản thuộc hàng vật chất. Bạn luôn để tâm chăm lo chu đáo cho gia đình. Thứ bạn nhận lại là tình yêu thương nồng nàn, khắng khít của tất cả mọi người.

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: