Trang chủ > Trắc nghiệm > Thứ bảy của bạn

Thứ bảy của bạn

Đây là ngày mà dù muốn hay không, Ma Kết cũng phải hết sức nỗ lực để giải quyết ổn thỏa mọi công việc, những trách nhiệm mà bạn được giao phó.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây là ngày mà tinh thần, ý chí của Dương Cưu lên cao độ, giúp bạn thực hiện được nhiều công việc có ý nghĩa một cách đơn giản. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để thể hiện mình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều sự lựa chọn trong ngày thứ bảy này, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn dễ dàng tìm thấy quyết định cuối cùng. Hãy cho bản thân thời gian và tìm kiếm các thông tin cần thiết.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những giấc mơ lớn mà Song Sinh ấp ủ sẽ gần hơn với hiện thực, giúp bạn có nhiều niềm vui, sự hứng khởi với cuộc sống. Đừng ngại ngần bắt tay vào các dự án mới, dù cho bạn là người duy nhất dấn thân vào lựa chọn này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và sếp hoặc đồng nghiệp sẽ bất đồng quan điểm trong ngày thứ bảy này, mọi người cần phải ngồi lại với nhau để thương lượng, bàn bạc. Nỗ lực để dàn xếp mọi việc ổn thỏa nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một nhân vật mới sẽ đến với Sư Tử, chắc hẳn họ sẽ mang đến một vấn đề gì đó khiến đầu óc bạn quay mòng mòng. Đừng ngại ngần cởi mở những tâm sự, suy nghĩ của bạn để được sẻ chia. Chẳng phải cuộc sống đang thật thú vị sao?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hưởng thụ sinh lực dồi dào mà bạn có trong ngày này nhé Xử Nữ, niềm vui sẽ đến từ những gì bạn lựa chọn, đón nhận. Đây sẽ là ngày tuyệt vời để bạn mang đến cho mọi người rất nhiều điều tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ dàng để quan tâm đến các vấn đề về công việc trong ngày thứ bảy này, hãy bắt tay vào việc và lôi kéo bạn bè cùng xắn tay áo giải quyết mọi việc với mình. Thành công có được sẽ khiến tất cả hài lòng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần gần gũi với mọi người hơn để lắng nghe họ sẻ chia, tâm sự. Sự chân thành, vị tha cùa bạn sẽ giúp họ cởi mở hơn. Đây là một ngày tuyệt vời để gần hơn với nhau đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự hào hứng tràn ngập tinh thần Nhân Mã, giúp bạn có một ngày đầy niềm vui với nhiều những công việc thú vị. Đừng quên lôi kéo bạn bè cùng tham gia với mình để tất cả đạt được những thành quả như mong đợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là ngày mà dù muốn hay không, Ma Kết cũng phải hết sức nỗ lực để giải quyết ổn thỏa mọi công việc, những trách niệm mà bạn được giao phó. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp bằng sự công nhận của mọi người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình mong muốn được đóng góp sức lực của mình cho mọi người xung quanh, để được đón nhận và gần gũi hơn. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không bước ra ngoài và mang đến niềm vui cho tất cả?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người bạn thân đang giấu những bí mật riêng với Song Ngư, nhưng cứ giả vờ như không biết đến điều đó. Hãy lặng lẽ khám phá bằng một thái độ điềm tĩnh và kín đáo nhé.

Theo Vietbao

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: