Trang chủ > Trắc nghiệm > Thứ ba của bạn

Thứ ba của bạn

Một ngày hoàn hảo cho các công việc tập thể đấy Kim Ngưu, sự cộng tác sẽ mang lại kết quả rất tốt.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những giấc mơ của Dương Cưu trở nên hết sức quan trọng trong ngày thứ ba này, hãy viết chúng ra giấy và đừng quên ngay cả các chi tiết nhỏ nhặt nhất nhé. Bạn sẽ nhận ra rằng chúng mách nước cho mình nhiều điều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày hoàn hảo cho các công việc tập thể đấy Kim Ngưu, sự cộng tác sẽ mang lại kết quả rất tốt. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình một người bạn đồng hành và cùng nhau thực hiện các kế hoạch hấp dẫn nhỉ.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng chần chờ nữa nhé Song Sinh, đây đã là lúc để bạn biến ý tưởng thành hành động. Không nên mất thời gian vào những cuộc trao đổi nặng nề, hãy dành chúng sang một lúc khác nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải thông thường khá nhạy bén, đặc biệt trong ngày thứ ba này. Nhờ sự tinh tế, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được những mong muốn của mọi người xung quanh và dành cho họ sự quan tâm chân thành.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm hồn Sư Tử hướng đến nghệ thuật, văn hóa, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tới thư viện, phòng tranh… để khơi nguồn sáng tạo cho mình. Bạn đừng quên rằng những người thân thiết cũng rất đồng cảm với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tránh nói về những điều mới lạ trong ngày thứ ba này nhé Xử Nữ, hãy chỉ làm những gì bạn biết. Điều này chắc chắn chẳng có gì khó khăn, ngoại trừ khi ai đó cố ý muốn rủ rê bạn cùng tham gia một kế hoạch mạo hiểm nào đó với họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải chú ý thật kỹ tới các chi tiết của ngày thứ ba này, dù có thể điều đó chưa chắc đã là đầu mối cho những vấn đề quan trọng. Đây là thời điểm để bạn cảm nhận, thay vì vội vàng cuốn mình theo công việc.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trí tưởng tượng của Bò Cạp bay bổng, mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ: có thể lạ lẫm, hoặc đơn giản hơn. Ắt hẳn mọi người xung quanh sẽ bất ngờ trước những gì bạn mang đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất kể Nhân Mã bận bịu với công việc hay dành thời gian cho gia đình, đây là thời điểm tốt nhất để có thể hướng mình đến những người thương yêu, nơi nguồn cội của bạn. Nhờ điều đó, bạn sẽ có được những cảm nhận thật khó quên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy khó có thể làm những việc vĩ đại cho mọi người xung quanh, nhưng bạn sẵn lòng góp phần gây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Hãy cùng mọi người bắt tay vào việc nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các đối tác trở nên hết sức quan trọng với Bảo Bình trong ngày thứ ba này, vậy thì hãy nhớ tập trung vào những gì bạn chia sẻ và đảm bảo rằng họ hiểu được cảm nhận, suy nghĩ của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này, Song Ngư có thể trông đợi rất nhiều từ những người bạn của mình, nhưng cũng cần phải dành cho họ sự giúp đỡ, tin cậy xứng đáng nhé. Năng lượng tinh thần dồi dào giúp bạn có thể làm được bất cứ điều gì.

Theo Ngôi sao

Advertisements
Chuyên mục:Trắc nghiệm
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: