Trang chủ > internet > Gửi mail từ địa chỉ khác với Gmail

Gửi mail từ địa chỉ khác với Gmail

Như các bạn biết, Gmail cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích. Một trong số các tính năng đó, Gmail có tính năng gọi là “Gửi mail bằng địa chỉ khác” (Send mail from another address). Đối với các bạn thường xuyên sử dụng Gmail thì chác hẳn cũng đã biết được tính năng này, tuy nhiên ở đây mình xin chia sẽ cho bạn nào chưa sử dụng hay chưa biết cách sử dụng tính năng này thì có thể tham khảo. Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail thì hãy vào đây để tạo cho mình một tài khoản, sau đó hãy sử dụng tính năng này của Gmail nhe.

☼ Bắt đầu thực hiện
Bước 1: Sau khi bạn đã tạo xong tài khoản hoặc bạn nào đã có sẵn tài khoản Gmail thì có thể đăng nhập tại đây.
Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn hãy vào cài đặt (Settings) ở bên góc phải
Bước 3: Hãy chọn vào tài khoản (Accounts and Import), sau đó chọn “Gửi thư từ địa chỉ khác” (Send mail from another address) như bên dưới.Bước 4: Sau khi bạn click xong thì một hộp thoại xuất hiện, bạn hãy điền thông tin yêu cầuBước 5: Và hãy nhấn “Gửi xác minh” (Send Verification) ở cửa sổ tiếp theo, một hộp thoại mới xuất hiện yêu cầu mã xác nhận.Bước 6: Bây giờ bạn cần vào địa chỉ mail mà bạn muốn làm địa chỉ khác cho mail của bạn để lấy mã xác nhận, hoặc bạn có thể click vào link mà nhóm Gmail gửi đến.Bước 7: Nếu bạn đã click vào link yêu cầu trên thì xem như đã hoàn thành, nếu bạn lấy mã xác nhận trong mail thì tiếp tục điền nó vào hộp thoại sau khi click ở bước 5 trên.Đến đây công việc đã hoàn tất, bạn vào tài khoản ban đầu sẽ thấy có thêm một địa chỉ mail mới.Bạn có thể thêm nhiều địa chỉ mail khác mà bạn sở hữu chứ không chỉ một địa chỉ, địa chỉ mail có thể là Yahoo mail hoặc các loại mail khác, các bước thực hiện tương tự như trên.
Sau khi thành công, mỗi khi bạn soạn thư gửi đi bạn có thể chọn một trong số địa chỉ mail mà bạn đã cài đặt sẵn đó để hiển thị ở bên người nhận. Nếu bạn chọn địa chỉ nào thì địa chỉ đó sẽ hiển thị mà không hiển thị địa chỉ mail mặc định mà bạn đang sử dụng.Chúc bạn thành công

Advertisements
Chuyên mục:internet
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: